3 tiêu chí để phái đẹp lựa chọn băng vệ sinh

Đăng bởi Phạm Anh Cường 0 bình luận
3 tiêu chí để phái đẹp lựa chọn băng vệ sinh

Chu kì kinh nguyệt của mỗi người là khác nhau. Vì thế tùy theo mức độ, mục đich và độ nhạy cảm của mỗi người mà phái đẹp cần lưu ý để chọn cho mình loại băng vệ sinh phù hợp nhất cũng như đảm bảo sức khỏe cho chính mình. Dưới đây là 3 yếu tố mà Dube Việt Nam tổng hợp có ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn băng vệ sinh cho chị em phụ nữ.

1. Theo mức độ kinh nguyệt

Tác dụng chính của băng vệ sinh chính là thấm hút dịch kinh nguyệt trong những ngày đèn đỏ. Vì thế lượng kinh nguyệt nhiều ít ra sao, chị em cần nắm để chọn đúng loại băng có độ thấm hút tốt trong khoảng thời gian cần thiết. Trung bình một miếng băng sau bốn giờ mới hút đầy dịch.

                                

Nếu bạn có chu kì kinh nguyệt dài và ra nhiều thì nên chọn loại băng vệ sinh có khả năng thấm hút tốt, còn nếu bạn có chu kỳ kinh nguyệt ngắn và ra ít thì có thể chọn loại băng vệ sinh có bề mặt bông mềm mịn.

2. Theo độ nhạy cảm 

Khi chọn băng vệ sinh bạn nên lưu ý chọn loại băng vệ sinh phù hợp, không gây kích ứng. Bởi vì, một số người có làn da nhạy cảm dễ bị kích ứng với các loại hóa chất có trong sản phẩm gây nên tình trạng nổi mẩn đỏ, ngứa rát, nổi mẩn đỏ khi sử dụng. Điều này rất nguy hại đến sức khỏe vùng kín, vì vậy bạn phải thay băng vệ sinh ngay nếu thấy phản ứng và rửa sạch vùng kín. Để tránh tình trạng dị ứng, bạn nên chọn loại băng vệ sinh có bề mặt bông mềm mịn, chiết xuất từ thiên nhiên, các sản phẩm từ thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

3. Theo mục đích 

Nếu phải ngồi một chỗ và rè rặt từng bước đi thì thật khó chịu cho phái đẹp. Do đó nếu có nhu cầu hoạt động nhiều hay đi du lịch, để đảm bảo băng không bị xô lệch và đi sai vị trí khi hoạt động, chị em có thể lựa chọn những loại băng vệ sinh có cánh giúp cố định băng trong suốt thời gian sử dụng.

                              

Còn khi không phải hoạt động nhiều, phái đẹp có thể đổi sang loại không cánh để cảm thấy thoải mái hơn. Linh hoạt sử dụng theo mục đích và thời điểm vẫn là cách tốt nhất để sống sót qua những ngày ‘đèn đỏ’ khó chịu.

Dube Việt Nam

Chia sẻ:
Viết bình luận của bạn:

3 tiêu chí để phái đẹp lựa chọn băng vệ sinh