Bí quyết chọn mua băng vệ sinh Hàn Quốc chuẩn

Đăng bởi Nông Thị Bến 0 bình luận
Bí quyết chọn mua băng vệ sinh Hàn Quốc chuẩn

Hầu hết các sản phẩm có xuất sứ Hàn Quốc như mỹ phẩm, băng vệ sinh, thực phẩm làm đẹp,  đang được chị em rất mực yêu chuộng. Thế nhưng đâu mới là sản phẩm chuẩn, làm thế nào để chọn mua được sản phẩm chuẩn?

Hàn Quốc trong phim ảnh là xứ sở của những những chuyện tình lãng mạn và những căn bệnh hiểm ác. Nhưng thực tế, đây là nơi chất chứa rất nhiều loại thảo mộc tự nhiên tốt cho sức khoẻ. Cũng vì thế mà các chị em chết mê chết mệt nơi này từ phim ảnh tới ngoài đời thường.

Băng vệ sinh Hàn Quốc là một trong top những sản phẩm được yêu thích khi gia nhập vào thị trường Việt Nam. Tuy chỉ đứng sau mỹ phẩm nhưng nó đã đạt được lòng tin của hầu hết phụ nữ ngay từ lần đầu sử dụng. Với những thông tin về hàng giả và hàng nhái như hiện nay, thì việc cẩn thận trong lựa chọn tiêu dùng của chị em là hoàn toàn cần thiết.

1. Mã vạch của băng vệ sinh Hàn Quốc là gì?

Với những sản phẩm có xuất sứ từ xứ sở kim chi thì đều có mã vạch bắt đầu từ số 880. Tuy nhiên, không phải cứ hàng hoá có mã vạch bắt đầu từ con số ấy là chuẩn hàng Hàn đâu nhé

Nhớ rằng các sản phẩm của Hàn Quốc có mã vạch bắt đầu bằng số 880 bạn nhé

2. Tránh hàng giả bằng những thông tin sau:

Bất cứ loại băng vệ sinh giả nào cũng có bao bì không được sắc nét như bản chính, đa số đều lem nhem, màu xoè, tên lệch lạc. Đối với những nơi sản xuất hàng giả tinh vi, họ còn làm giả cả mã vạch, các loại băng vệ sinh Hàn Quốc giả cũng bắt đầu từ số 880 tuy nhiên theo nguyên tắc chuẩn hoá của mã vạch thì những con số giả mã vạch hoàn toàn xuất hiện ngẫu nhiên không theo quy chuẩn.

3. Hạn sử dụng

Để chắc chắn đảm bảo về chất lượng sản phẩm của băng vệ sinh hàn quốc hay bất cứ loại hàng hoá nào thì chị em phụ nữ cần quan tâm và có thói quên kiểm tra hạn dùng trước khi mua/ sử dụng. Điều nhỏ nhặt này tưởng chừng như không quan trọng nhưng thực ra lại rất cần thiết, quyết định sức khoẻ của bạn và chính gia đình mình.

 

Chia sẻ:
Viết bình luận của bạn:

BÍ QUYẾT CHỌN MUA BĂNG VỆ SINH HÀN QUỐC CHUẨN