Cách sử dụng băng vệ sinh không bị tràn

Đăng bởi Nông Thị Bến 1 bình luận
Cách sử dụng băng vệ sinh không bị tràn

Tìm hiểu cách sử dụng băng vệ sinh không bị tràn trong những ngày đèn đỏ giúp chị em phụ nữ tự tin, thoải mái đến những nơi đông người như trong nơi làm việc, trong những cuộc vui chơi, tụ họp cùng bạn bè và người thân của mình. Một số phương pháp sau đây giúp bạn xua tan lỗi âu lo trong những ngày đèn đỏ nhé.

Sử dụng băng vệ sinh phù hợp

Sử dụng băng vệ sinh không phù hợp khiến bạn thấy ngứa ngáy hay rát ở vùng kín, hãy thay ngay loại khác. Bởi vì nếu cố dùng một miếng băng vệ sinh khó chịu, bạn sẽ có xu hướng cọ hai chân vào nhau làm xê dịch vị trí miếng băng vệ sinh gây tràn.

Thay băng vệ sinh vài giờ một lần

Thay băng vệ sinh vài giờ một lần cũng là cách dùng băng vệ sinh không bị tràn. Nếu một thời gian lâu không thay, miếng băng vệ sinh cũ đã thấm hút quá nhiều, không thể thấm hút thêm nữa thì tất yếu sẽ tràn ra ngoài.

Cách sử dụng băng vệ sinh không bị tràn

Việc thay miếng băng mới sẽ giúp dịch ra được thấm hụt kịp thời, giảm thiểu nguy cơ tràn. Tuy nhiên, nhiều người thường lười thay băng nếu thấy dịch ra quá ít. Hãy cứ chăm chỉ thay băng vệ sinh mới nhé vì thay băng vệ sinh thường xuyên còn đảm bảo vùng kín không bị bốc mùi.

Lựa chọn quần lót phù hợp

Một chiếc quần lót phù hợp là yếu tố quan trọng trong cách dùng băng vệ sinh không bị tràn. Nếu bạn mặc một chiếc quần quá rộng, băng vệ sinh sẽ dễ bị lệch khỏi vị trí, tràn dịch là điều khó tránh khỏi,

Nếu bạn mặc quần lọt khe trong ngày đèn đỏ, dĩ nhiên băng vệ sinh sẽ khó mà làm đúng được nhiệm vụ của nó. Lựa chọn đúng đắn cho ngày đèn đỏ là một chiếc quần lót co giãn tốt, ôm vào người và thấm hút mồ hôi nhé.

Cách sử dụng băng vệ sinh không bị tràn

Thường xuyên kiểm tra

Thường xuyên kiểm tra băng vệ sinh trong những ngày kinh nguyệt, dù bận rộn đến đâu thì hãy cố gắng vào nhà vệ sinh sẽ giúp bạn ngăn ngừa tình huống xấu hổ.

Hơn nữa, thường xuyên kiểm tra giúp bạn biết băng vệ sinh bị lệch vị trí hay không để điều chỉnh kịp thời. Không nhất thiết phải ra vào nhà vệ sinh nửa tiếng một lần, khoảng 1-2 tiếng kiểm tra một lần là ổn nhé.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên, bạn sẽ biết cách sử dụng băng vệ sinh tốt hơn, không lo bị tràn khi vận động, khi đi chơi, tụ họp cùng bạn bè, thoải mái làm việc, học tập trong những ngày đèn đỏ nhé.

Dube Việt Nam

Chia sẻ:
Bình luận:
binh-luan

Richardwef

17/06/2022

Absolutamente con Ud es conforme. Es la idea excelente. Le mantengo. la Coincidencia casual https://mixfilesmaker.com/

Viết bình luận của bạn:

Cách sử dụng băng vệ sinh không bị tràn