CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE

Đăng bởi Phạm Anh Cường 0 bình luận
CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE

Băng vệ sinh là một nhu yếu phẩm “quan trọng” của các chị em và là một sản phẩm được các chị em cực kỳ quan tâm. Theo xu hướng nhập ngoại, các sản phẩm của Hàn Quốc “dễ thương, thân thiện và an toàn” rất được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Ngay cả sản phẩm Băng vệ sinh của các hãng Hàn Quốc cũng rất được ưa chuộng. 


Tuy nhiên, các bạn có biết, 2017 là một năm biến động rất lớn của thị trường sản xuất băng vệ sinh tại xứ sở Kim Chi này ???


Vào tháng 8/2017, chính phủ Hàn Quốc đã tiến hành kiểm tra và phát hiện băng vệ sinh chứa hoá chất độc hại làm rối loạn nội tiết tố nữ gây vô sinh. Điều này khiến người tiêu dùng ở xứ sở kim chi lo ngại về an toàn sức khỏe. Hơn 3.000 phụ nữ Hàn Quốc đã khiếu nại trực tuyến sau khi gặp tác dụng phụ do sử dụng sản phẩm băng vệ sinh Lilian do Công ty KleanNara, Hàn Quốc sản xuất. Hiện công ty này đang tiến hành bồi hoàn tiền cho người tiêu dùng.
Các sản phẩm băng vệ sinh xuất và nhập khẩu trong 3 năm qua ở Hàn Quốc cũng được kiểm tra.


Không chỉ “trấn an” người dùng mà còn khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm, công ty J2LOH đã chủ động đăng ký tiến hành kiểm định sản phẩm của mình và được chứng nhận BĂNG VỆ SINH GOLD BON  AN TOÀN, KHÔNG CÓ CHỨA CÁC THÀNH PHẦN ĐỘC HẠI, đem lại niềm tin cho người tiêu dùng cũng như một lần nữa khẳng định vị thế của mình trên thị trường Băng vệ sinh tại Hàn Quốc và các nước phân phối !

    bang-ve-sinh-nao-tot-nhat

Băng vệ sinh Gold Bon đã chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam được nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH Dube Việt Nam. 

Quý khách hàng có thể mua trực tiếp tại website: https://dubevietnam.com/collections/all hoặc tại các trang thương mại điện tử:

💌 Email: sales@dubevietnam.com
🌳 Link Adayroi: https://goo.gl/gKWcw8
🌳 Link Lazada: https://goo.gl/rsgThV
🌳 Link Shopee: https://goo.gl/Fwyoaj
🌳 Link Tiki: https://goo.gl/s1wjY5

Chia sẻ:
Viết bình luận của bạn:

CÂU CHUYỆN SỨC KHỎE