CONTAINER BĂNG VỆ SINH HỮU CƠ GOLD BON HÀN QUỐC 2019 ĐÃ CẬP BẾN

Đăng bởi Dube Việt Nam 0 bình luận
CONTAINER BĂNG VỆ SINH HỮU CƠ GOLD BON HÀN QUỐC 2019 ĐÃ CẬP BẾN

Có gì mới trong phiên bản Gold Bon 2019 đây❓❓❓Chúng ta cùng nhau điểm qua nhé:

👉 Chứng nhận hữu cơ OCS 100 (Organic content standard) cấp bởi Ecocert Green life - tổ chức chứng nhận hữu cơ uy tín và lớn nhất thế giới hiện nay, thành lập vào năm 1991 tại Pháp, đã có mặt ở 80 quốc gia và được chấp nhận rộng rãi trên thế giới trong các lĩnh vực: thực phẩm, mỹ phẩm, sản phẩm giặt, nước hoa & may mặc.

 

👉 Chứng nhận OCS 100 chuyên dành cho các sản phẩm may mặc, BVS, tã bỉm... chứng nhận trên 95% thành phần có trong sản phẩm là hữu cơ. Đặc biệt, ngoài lớp cover, lớp vải không dệt bên trong cũng được chứng nhận 100% made with organically grown cotton 💪💪💪

👉 Theo luật mới nhất của Hàn Quốc quy định về cách ghi NSX/HSD trên bao bì thì Gold Bon 2019 sẽ không ghi NSX mà ghi luôn HSD theo định dạng năm/tháng/ngày (ảnh đính kèm) và NSX mặc định là 3 năm trước HSD. HSD của BVS tại Hàn Quốc quy định 3 năm kể từ NSX (trong khi tại Việt Nam là 5 năm).

☘️ Ngoài những thay đổi về tổ chức chứng nhận, thành phần chứng nhận, cách ghi HSD trên bao bì, Gold Bon vẫn giữ được những ưu điểm đặc trưng đã làm hài lòng rất nhiều chị em trong 2 năm vừa qua:

☁️ Bề mặt 100% bông hữu cơ siêu mềm mịn, thông thoáng, không hóa chất, thấm hút tốt, an toàn với làn da nhạy cảm nhất
☁️ Không hương liệu tạo mùi, không hóa chất kết dính
☁️ Không dùng clo tẩy trắng mà thay thế bằng oxy già - chất tẩy được phê duyệt dùng trong lĩnh vực y tế
☁️ Với những thành phần tự nhiên, sp có khả năng tự phân hủy sinh học chỉ sau vài tháng, thân thiện với môi trường

😍 Đặc biệt Gold Bon vẫn đang là sản phẩm BVS hữu cơ có giá thành ưu đãi nhất và có dòng ban đêm vượt trội nhất tại thị trường Việt Nam, và là BVS hữu cơ đầu tiên có mặt trên kệ các siêu thị lớn như VINMART, AEON... 💪💪💪

Viết bình luận của bạn:

CONTAINER BĂNG VỆ SINH HỮU CƠ GOLD BON HÀN QUỐC 2019 ĐÃ CẬP BẾN