Dube Vietnam - Hành trình vì phụ nữ Việt

Đăng bởi Phạm Anh Cường 0 bình luận
Dube Vietnam - Hành trình vì phụ nữ Việt

Hanh-trinh-vi-nguoi-phu-nu-Viet

Dube Vietnam thành lập vào giữa năm 2017 với sứ mệnh chia sẻ cùng phụ nữ Việt. Chúng tôi mong muốn mang lại cho phụ nữ Việt không chỉ sức khỏe, sự an toàn mà còn đồng hành cùng họ vượt qua khó khăn. 

Ngày 20/10/2017, container đầu tiên đến Hà Nội. BVS làm từ 100% bông hữu cơ Gold Bon được đưa từ Hàn Quốc về Việt Nam. Vậy là hành trình của Dube Vietnam đã chính thức bắt đầu. Hiện nay, với mục tiêu đưa sản phẩm chất lượng hàng đầu tới tất cả người tiêu dùng, chúng tôi đã nỗ lực đưa Gold Bon tới hơn 50 siêu thị, đại lý lớn như Tuticare, BT store,... và 4 trang TMĐT lớn là: Tiki, Lazada, Shopee, Adayroi. BVS Gold Bon là sản phẩm hữu cơ hàng đầu Hàn Quốc đảm bảo an toàn với sức khỏe phái yếu và thân thiện với môi trường. 

Hanh-trinh-vi-phu-nu-Viet

Ngày 14/03/2018, Dube Vietnam chính thức ra mắt "Quỹ hỗ trợ phụ nữ Dube". Dube sẽ trích 10% trên giá bán lẻ của tất cả các sản phẩm được bán tại Page #GoldBon chính thức này để quyên góp. Hàng tháng, Quỹ sẽ thay bạn trao tận tay những món quà hảo tâm tới các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn (có livestream trên Page).

Vậy là Dube Vietnam đã đi được gần một nửa con đường sứ mệnh. Với chúng tôi, không có gì hạnh phúc hơn được làm bạn đồng hành với những người Phụ nữ Việt. Và chúng tôi cam kết sẽ thực hiện được sứ mệnh của mình.

 

Viết bình luận của bạn:

Dube Vietnam - Hàng trình vì phụ nữ Việt