DUBE WOMEN FUND - QUỸ HỖ TRỢ PHỤ NỮ

Đăng bởi Phạm Anh Cường 0 bình luận
DUBE WOMEN FUND - QUỸ HỖ TRỢ PHỤ NỮ

"Lá lành đùm lá rách" mãi mãi là truyền thống tốt đẹp trong văn hóa của người Việt Nam. Đó là ở cái cách mà con người ta san sẻ cho nhau, tay nắm lấy bàn tay để vượt qua những khó khăn. 

Hiểu được điều này công ty TNHH DUBE Việt Nam quyết định thành lập DUBE WOMEN FUND - Quỹ hỗ trợ phụ nữ Dube được thành lập với mục đích giúp đỡ, sẻ chia tới những người phụ nữ Việt có hoàn cảnh khó khăn.

Khi mỗi combo sản phẩm băng vệ sinh Gold Bon được bán ra, công ty TNHH Dube Việt Nam sẽ trích 10% số tiền đó vào quỹ. Chủ nhật cuối cùng mỗi tháng, đại diện quỹ sẽ tới gặp những trường hợp khó khăn đó để trao tận tay số tiền quyên góp được

Bên cạnh đó, nếu được cho phép bởi các hoàn cảnh đã được sự hỗ trợ từ DUBE WOMEN FUND thì DUBE Việt Nam sẽ có những bài đăng kêu gọi giúp đỡ từ tất cả những mạnh thường quân. Điều này sẽ giúp cho những hoàn cảnh đang thực sự cần giúp đỡ nhanh chóng vượt qua khó khăn. 

Qúy vị quan tâm tới các hoạt động từ thiện của DUBE WOMEN FUND có thể trực tiếp tham gia vào group: https://www.facebook.com/groups/infodube123/

Hoặc liên hệ trực tiếp tới: 

Thông tin liên hệ trực tiếp :
Công ty TNHH Dube Việt Nam
🏢 Chung cư A5, ngõ 461 Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
☎️ Điện thoại: 024 3676 2555 - 024 6328 7459 - 0169 5922 479

Chia sẻ:
Viết bình luận của bạn:

DUBE WOMEN FUND - QUỸ HỖ TRỢ PHỤ NỮ