GÓC NHÌN CỦA PHỤ HIỆN ĐẠI VỀ BVS HỮU CƠ GOLD BON

Đăng bởi Phạm Anh Cường 0 bình luận
GÓC NHÌN CỦA PHỤ HIỆN ĐẠI VỀ BVS HỮU CƠ GOLD BON

Khác với băng vệ sinh hiện nay, Bvs hữu cơ Gold Bon được phụ nữ hiện đại ưa chuộng và yêu thích, Gold Bon là sản phẩm Bvs được làm từ 100% bông hữu cơ nguyên chất.

Nguyên liệu bông ở đây được sản xuất hoàn toàn từ nền nông nghiệp hữu cơ, tuyệt đối an toàn bởi không chứa các hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, phân bón độc hại.

Sản phẩm băng vệ sinh thiên nhiên còn được đánh giá cao về mức độ an toàn đối với sức khỏe người sử dụng bởi không chứa các loại hóa chất gây kích ứng, phù hợp với nhiều loại da khác nhau đặc biệt phù hợp với khu vực nhạy cảm như vùng kín của phụ nữ. Các sản phẩm băng vệ sinh hữu cơ tốt nhất hiện nay còn đặc biệt không chứa các chất tẩy trắng, chất tạo mùi hay chất giúp thấm hút nhanh chóng. Đây là sản phẩm thực sự thiên nhiên và an toàn vượt trội hơn so với các sản phẩm Bvs khác trên thị trường

Băng vệ sinh Gold Bon cực kỳ êm ái và an toàn cho vùng da nhạy cảm. Sản phẩm có hình dạng nhỏ gọn, nhưng có tác dụng thấm hút đặc biệt tốt và giảm tới mức tối đa mức kích ứng da.

.

 

Dube Việt Nam

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:
Viết bình luận của bạn:

GÓC NHÌN CỦA PHỤ HIỆN ĐẠI VỀ BVS HỮU CƠ GOLD BON