[HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN BĂNG VỆ SINH ĐÚNG CÁCH]

Đăng bởi Phạm Anh Cường 0 bình luận
[HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN BĂNG VỆ SINH ĐÚNG CÁCH]

 

Cất giữ và bảo quản băng vệ sinh

 Băng vệ sinh được khử trùng ở trong nhiệt độ cao nên hiệu quả thời gian khử trùng sẽ có thời hạn nhất định nên cho dù được bảo quản kín, không tiếp xúc với môi trường không khí trực tiếp cũng sẽ bị thay đổi tính chất sau một thời gian dài nhất định. Đây là một trong những lí do có thể gây ra di ung voi bang ve sinh.

Chị em nên lưu ý thời hạn sử dụng của băng vệ sinh mình đang dùng, không nên “dự trữ” quá nhiều băng vệ sinh chỉ vì tiện. Sau khi mở lần đầu phải cất ở nơi khô ráo và tuyệt đối không để trong nhà vệ sinh – nơi có độ ẩm cao, nhiều vi khuẩn.

Trong kì kinh nguyệt

Lựa chọn băng vệ sinh: Bạn nên cân nhắc sử dụng loại băng vệ sinh phù hợp và không được gây kích ứng cho “cô bé”, nếu có dấu hiệu nào như gây bí, ngứa ngáy thì phải ngưng dùng và chọn loại khác. Một số sản phẩm băng vệ sinh hữu cơ đang được khuyên dùng vì thân thiện với môi trường và 100% an toàn cho sức khỏe.

Tham khảo tại: https://dubevietnam.com/collections/all

Thời gian mua: mua về dùng ngay và nếu có dùng dư ra khi hết kì kinh nguyệt, lưu ý bảo quản trong túi cotton để dùng hết vào tháng sau. Nếu có thói quen bỏ băng vệ sinh lẫn trong túi xách không bọc kín và để lẫn cùng mỹ phẩm và đồ cá nhân thì hãy dừng lại ngay vì túi xách chứa hàng tỉ vi khuẩn nguy hiểm mà bạn không thể thường trước.

Cách dùng băng vệ sinh đúng cách: Rửa tay sạch sẽ trước khi đeo băng tránh vi khuẩn truyền từ tay tới băng vệ sinh. Thần chú: thay băng ít nhất 3-4 tiếng một lần dù lượng kinh ít hay nhiều. Trong “ngày ấy”, chị em nên dùng vòi hoa sen, tránh tắm và ngâm bồn.

Bảo vệ chính cơ thể bạn: Trong ngày đèn đỏ, nên nghe nhạc, thư giãn và tham gia một số hoạt động thể thao nhẹ để giúp cơ thể thoải mái. Khi tâm trạng tốt và ăn uống điều độ sẽ giúp cơ thể có sức đề kháng cao, giảm mệt mỏi trong ngày ấy .

Hi vọng tất cả chị em sẽ dùng băng vệ sinh đúng cách để bảo vệ cơ thể mình tốt nhất nhé!

Xem thêm tại :

https://www.facebook.com/GoldBonorganic/posts/2096001683964656

https://dubevietnam.com/vo-sinh-vi-dung-bang-ve-sinh-khong-dung-cach

 

 

Chia sẻ:
Viết bình luận của bạn:

[HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN BĂNG VỆ SINH ĐÚNG CÁCH]