LÀM ĐẸP TỪ THIÊN NHIÊN, DỄ HAY KHÔNG?

Đăng bởi Phạm Anh Cường 0 bình luận
LÀM ĐẸP TỪ THIÊN NHIÊN, DỄ HAY KHÔNG?

 Làm đẹp từ thiên nhiên luôn luôn thu hút phái đẹp bởi những lợi ích không thể bỏ lỡ. Tuy nhiên nếu chỉ dùng các sản phẩm tự nhiên thì rất khó hấp thụ hết các tinh chất và cần phải rất kiên trì và mất nhiều công sức. Việc này đòi hỏi chị em phải sử dụng trong thời gian dài thì mới thấy hiệu quả

Lợi ích từ làm đẹp từ thiên nhiên

 Không phải là không có lý do, khi mà bất cứ phương thức làm đẹp hay sản phẩm nào là “thiên nhiên 100%”, “hữu cơ organic” đều khiến chị em phát cuồng và chạy theo ngay tức khắc. Dịu nhẹ, ít kích ứng là những ưu việt nổi bật mà không chị em nào không mong muốn.Dưỡng da tẩy tế bào chết bằng cà phê, dầu dừa , dưỡng môi bằng dầu oliu, gội đầu bằng thảo dược thường là cách mà phái đẹp thường sử dụng.

Làm đẹp từ thiên nhiên

Tốt thì tốt thật nhưng không phải ai cũng đủ kiên nhẫn…

 Các nàng vẫn kiên trì sử dụng những sản phẩm tự nhiên cũng đã phải thú nhận rằng mình đã phải có thời gian chuẩn bị rất công phu. Ví dụ như từ việc chăm sóc da mặt bằng dưa leo. Phải đi mua dưa leo, sau đó lại cắt cắt, rồi cần người giúp đắp lên mặt. Những công đoạn này cũng đã tiêu tốn khá nhiều thời gian. Chưa kể đấy còn là các bước tối giản nhất.

Việc bảo quản nguyên vật liệu và thành phẩm cũng không hề dễ dàng. Các cô gái thường chỉ làm và sử dụng ngay chứ không dành để cho lần sau vì các tinh chất rất dễ biến đổi.

Làm đẹp từ thiên nhiên

Nhưng không thể chối từ các tinh chất từ thiên nhiên

Rất may phái đẹp luôn là đối tượng được cưng chiều nhất nên hiện nay có rất nhiều sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên. Các sản phẩm này thường là được tinh lọc từ những nguyên liệu giàu tinh chất. Các sản phẩm này giúp người tiêu dùng hấp thụ nhanh hơn các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên chị em phụ nữ cũng nên lưu ý khi lựa chọn các sản phẩm hữu cơ cho mình. Cần chọn sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng đặc biệt là các sản phẩm được chứng nhận sản phẩm sạch, sản phẩm hữu cơ có uy tín. 

 

                                                                                                                                             DUBE Việt Nam 

Chia sẻ:
Viết bình luận của bạn:

LÀM ĐẸP TỪ THIÊN NHIÊN, DỄ HAY KHÔNG?