TÌM ĐẠI LÝ, NPP BĂNG VỆ SINH HỮU CƠ GOLD BON HÀN QUỐC TRÊN TOÀN QUỐC!

Đăng bởi Nông Thị Bến 0 bình luận
TÌM ĐẠI LÝ, NPP BĂNG VỆ SINH HỮU CƠ GOLD BON HÀN QUỐC TRÊN TOÀN QUỐC!

Công ty TNHH Dube Việt Nam chúng tôi là đối tác của công ty J2LFA tại Hàn Quốc, nhập khẩu và phân phối độc quyền mặt hàng Băng vệ sinh hữu cơ Gold Bon tại thị trường Việt Nam - và cũng là Băng vệ sinh nhập khẩu có chứng nhận Organic đầu tiên lên kệ các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc như VINMART, AEON, HAPRO MART, SEIKA MART, NAM AN MARKET...Gold Bon là sản phẩm băng vệ sinh hữu cơ - dòng cao cấp nhất trong tất cả những dòng băng vệ sinh hiện nay. Khác với những loại băng vệ sinh thông thường, Gold Bon được tạo bởi trên 95% chất liệu hữu cơ. Trong đó, nổi bật là bông hữu cơ được trồng tại chính trang trại hữu cơ của J2L ở Texas Mỹ - từ hạt giống hữu cơ không biến đổi gen, quy trình canh tác không sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu hóa học và sau khi chuyển về Hàn Quốc để sản xuất, bông được tẩy trắng bằng oxy già - chất tẩy được phê duyệt dùng trong lĩnh vực y tế và được ép miếng bởi áp lực nước ở tốc độ cao (spunlace) hoàn toàn không dùng hóa chất gia cường...Gold Bon đạt chứng nhận Organic 100 do Control Union Hà Lan cấp. 

Sản phẩm gồm 3 dòng:
- Gold Bon hữu cơ daily 15,5cm giá bán lẻ 55,000 VND/gói 20 miếng
- Gold Bon hữu cơ ban ngày 23cm giá bán lẻ 85,000 VND/gói 12 miếng
- Gold Bon hữu cơ ban đêm 34cm giá bán lẻ 105,000 VND/gói 8 miếngTheo khảo sát hiện nay so với các dòng băng vệ sinh hữu cơ khác đang có trên thị trường, Gold Bon được người tiêu dùng đánh giá là có mức giá rất hợp lý và nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em trong các nhóm tiêu dùng hữu cơ, bước đầu có nhiều phản hồi tích cực từ trải nghiệm của những người tiêu dùng về chất lượng, độ an toàn và tin cậy của sản phẩm. Băng vệ sinh hữu cơ (organic) đang là xu hướng mới của tiêu dùng xanh, sạch, không hóa chất, thân thiện với môi trường.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các NPP, đại lý và CTV trên toàn quốc để đưa sản phẩm tới đông đảo người tiêu dùng với chính sách hấp dẫn:

- Vốn thấp
- Được đổi trả hàng
- Chiết khấu hấp dẫn
- Hỗ trợ marketing, đào tạo đại lý
- Hỗ trợ quảng cáo, mẫu thử
- Hỗ trợ phí vận chuyển toàn quốc

Mọi thông tin hợp tác, anh chị vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Dube Việt Nam
Điện thoại: 0243 676 2555/0963 190 820. Email: sales@dubevietnam.com

Trân trọng cảm ơn. Rất mong nhận được sự quan tâm và có cơ hội hợp tác với Quý anh chị!

Chia sẻ:
Viết bình luận của bạn:

TÌM ĐẠI LÝ, NPP BĂNG VỆ SINH HỮU CƠ GOLD BON HÀN QUỐC TRÊN TOÀN QUỐC!