XU HƯỚNG " SỐNG XANH " GẮN LIỀN VỚI BĂNG VỆ SINH HỮU CƠ GOLD BON

Đăng bởi Phạm Anh Cường 0 bình luận
XU HƯỚNG

Ngày nay môi trường ngày càng bị ô nhiễm, việc lạm dụng các hóa chất trong nông nghiệp đã gây hại nặng nề đến sức khỏe con người. Chúng ta khao khát có được một cuộc sống xanh, cuộc sống trong lành. Thế nhưng rất nhiều người lầm tưởng để có được cuộc sống xanh sẽ tốn rất nhiều thời gian và nhiều tiền. Thực tế, sống xanh được thể hiện qua chính sinh hoạt hàng ngày.

1. Trong ăn uống

Bạn có thể tự trồng rau củ tại nhà: ban công, hành lang, sân phơi đều có thể tận dụng trồng rau trong hộp xốp, với phân bón ủ từ chính thức ăn thừa nhà bạn và thuốc trừ sâu từ tỏi, gừng, rượu,...

2. Trong làm đẹp

Thay vì sử dụng những loại mỹ phẩm đắt tiền thì bạn có thể tận dụng những nguyên liệu sẵn có trong gia đình để làm đẹp. Nửa quả dưa chuột hay hai thìa sữa chua đã đủ làm thành mặt nạ dưỡng trắng da, hay một muỗng dầu dừa, một lòng đỏ trứng gà là bạn đã có thể dưỡng tóc với tác dụng không kém gì những loại dầu dưỡng đắt tiền.

3. Trong sinh hoạt hàng ngày

Ngoài việc chăm chút cho hệ sinh thái bên trong cơ thể thì chúng ta cũng nên có trách nhiệm với hệ sinh thái bên ngoài vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe chúng ta. Sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa sẽ xả một lượng lớn các chất độc hại ra môi trường, các hóa chất này sau đó sẽ ngấm vào đất, đi vào nguồn nước, tác động đến chuỗi thức ăn mà dần dần chính chúng ta phải chịu hậu quả.

Muốn được khỏe mạnh, hạnh phúc hơn thì mỗi chúng ta cần phải giảm thiểu sử dụng hóa chất, phân loại rác, tái chế đồ đạc cũ, hạn chế túi ni lông và đồ nhựa dùng một lần, trồng cây xanh, sử dụng tiết kiệm điện nước, đi bộ, đi xe đạp hay sử dụng phương tiện giao thông công cộng khi có thể, nói không với những sản phẩm có nguồn gốc từ động vật hoang dã.

4. Trong chuyện cá nhân của chị em phụ nữ

Khi cuộc sống ngày càng hối hả, bận rộn thì việc tìm kiếm lại cân bằng cuộc sống nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Các sản phẩm hữu cơ ngày càng xuất hiện nhiều, để nâng tầm xu hướng “sống xanh” của người Việt công ty Dube Việt Nam cho ra đời sản phẩm BVS hữu cơ Gold Bon đạt tiêu chuẩn Organic toàn cầu.

Băng vệ sinh hữu cơ Gold Bon là sản phẩm được làm từ 100% bông hữu cơ nguyên chất. Nguyên liệu bông ở đây được sản xuất hoàn toàn từ nền nông nghiệp hữu cơ, tuyệt đối an toàn bởi không chứa các hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, phân bón độc hại. Bông được chứng nhận của hiệp hội bông hữu cơ Texas, và bản thân các doanh nghiệp trồng bông tham gia vào hiệp hội đó, thì mặc nhiên được FDA chứng nhận là sản phẩm hữu cơ do phải tuân thủ theo các quy trình trồng của hiệp hội.

 

Sản phẩm nói không với chất Clo hoặc Dioxin chất phụ gia, chất tẩy trắng, chất tạo mùi, chất bảo quản, chất cấm Formaldehyde và các thành phần độc hại khác. Nhờ vậy, băng vệ sinh hữu cơ Gold Bon Organic không chỉ có tính năng vượt trội như hút dịch âm hộ hoặc thấm hút dịch kinh nguyệt của phụ nữ những ngày đầu chu kỳ mà còn cực kỳ an toàn cho sức khỏe, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Trên thị trường hiện nay bày bán rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc thì việc sử dụng dòng sản phẩm BVS hữu cơ Gold Bon đem lại cảm giác an toàn cho chị em phụ nữ, nâng tầm xu hướng sống xanh, vừa bảo vệ sức khỏe lại bảo vệ môi trường.

Chia sẻ:
Viết bình luận của bạn:

XU HƯỚNG " SỐNG XANH " GẮN LIỀN VỚI BĂNG VỆ SINH HỮU CƠ GOLD BON