Ý nghĩa của Gold Bon

Chúng ta đều biết da là cơ quan lớn nhất của cơ thể. Nó cũng là cơ quan mỏng nhất và có khả năng thẩm thấu rất cao, đặc biệt là ở những vùng nhạy cảm. Theo khảo sát hiện nay, đa số phụ nữ vẫn lựa chọn băng vệ sinh là vật cứu cánh mỗi khi kỳ kinh nguyệt ghé thăm. Nhưng bạn biết không? Chiếm khoảng 90% băng vệ sinh thông thường là nhựa, và 10% còn lại là các phụ gia, chất tẩy trắng, chất kháng khuẩn và các hương liệu tạo mùi khác. Trong khi đó, làn da ở khu vực nhạy cảm của bạn vô cùng mỏng manh. Khi sử dụng sản phẩm có tồn dư hóa chất tiếp xúc với da, chúng được hấp thu thẳng vào máu mà không cần lọc qua bất cứ cơ quan nào, đi trực tiếp đến các vùng khác của cơ thể và tích tụ lại theo thời gian.

Việc âm đạo tiếp xúc với các độc tố có hại trong thời gian dài có thể là nguyên nhân trực tiếp của ung thư cổ tử cung, viêm nhiễm, sảy thai và thậm chí dị tật bẩm sinh. Bên cạnh đó, băng vệ sinh thông thường sau khi thải bỏ còn sinh ra các khí vô cùng độc hại và rất khó phân hủy sinh học, tồn tại trong môi trường hàng trăm năm.

Vậy giải pháp cho những điều này là gì? Đó là lựa chọn các sản phẩm từ bông hữu cơ có chứng nhận của các tổ chức uy tín, trong đó có thương hiệu Băng vệ sinh hữu cơ Gold Bon nhập khẩu độc quyền từ nhà sản xuất J2L Hàn Quốc bởi Công ty TNHH Dube Việt Nam.

Thương hiệu BON (본 - bản chất) ngợi ca những phẩm chất tốt đẹp nhất của phụ nữ, vốn là nền tảng cho sự sinh tồn của loài người. BON là một sản phẩm thuần tự nhiên, chăm sóc sức khoẻ cho phụ nữ.

GOLD là dòng sản phẩm cao cấp nhất của BON trong tất cả các dòng sản phẩm phát triển bởi J2L. Dòng Gold Bon được cấp chứng nhận Organic content standard bởi Control Union Hà Lan.

J2L sản xuất băng vệ sinh từ chất liệu chính là bông hữu cơ trồng trên nông trại hữu cơ của họ tại hợp tác xã Texas, Hoa Kỳ - từ hạt giống không biến đổi gen, quy trình canh tác không sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu hóa học, chất bảo quản và được cấp chứng nhận hữu cơ theo chương trình hữu cơ quốc gia của Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) cho bông hữu cơ. Trong quá trình sản xuất, bông được tẩy trắng bằng oxy già - chất tẩy được phê duyệt dùng trong lĩnh vực y tế và hoàn toàn không dùng hóa chất gia cường. Từ đó tạo nên sản phẩm Băng vệ sinh Gold Bon với trên 95% chất liệu hữu cơ, được Control Union Hà Lan cấp chứng nhận Organic 100 content standard.

Ý nghĩa của Gold Bon